ChatGPT Logo

Viết sales page (trang bán hàng)

CÂU LỆNH ĐIỀN VÀO CHỖ TRỐNG:

Quá trình được chia sẻ bởi Stefan Georgi

Câu lệnh đầu tiên: Viết một Bài nhật ký dài 500 từ đầy cảm xúc từ quan điểm của [khách hàng lý tưởng] đang vật lộn với [điểm đau]. Anh ấy cảm thấy [cảm xúc] và muốn [kết quả mơ ước].

Câu lệnh thứ hai: Viết lại câu trên nhưng thay "tôi" bằng "bạn"

Câu lệnh thứ ba: Sử dụng phần trên để viết một Thư bán hàng [con số] từ nhắm mục tiêu [khách hàng lý tưởng] đang gặp khó khăn với [điểm đau]. Hứa rằng nếu họ tiếp tục đọc, họ sẽ thấy lý do THỰC SỰ khiến họ không thể đạt [kết quả mơ ước] là một thứ gọi là [cơ chế độc nhất]. Cung cấp một sản phẩm có tên [tên sản phẩm] có những lợi ích chính:

-[Lợi ích 1]
-[Lợi ích 2]
-[Lợi ích 3]

Cung cấp bảo đảm này [bao gồm bảo đảm] và bao gồm các thông tin này [bao gồm thông tin]

Câu lệnh thứ tư: Bao gồm các hướng dẫn tiếp theo như:
-Bao gồm thực tế là chúng tôi đã giúp [số người] đạt được [kết quả mơ ước]
-Có cảm xúc hơn trong phần giới thiệu
-Bao gồm những lời chứng thực này trên trang [dán lời chứng thực]
-Sử dụng kể chuyện trước khi đề cập đến giá cả
-Bao gồm tiêu đề đề cập đến [điểm đau] và [mong muốn] này

VÍ DỤ:

Viết một Bài nhật ký dài 500 từ đầy cảm xúc từ quan điểm của một chủ tiệm làm đẹp đang phải vật lộn với tình trạng kiệt sức và làm việc quá nhiều giờ. Cô ấy cảm thấy kiệt sức và muốn mở rộng quy mô kinh doanh của mình trong khi giao công việc cho một nhóm làm việc.

Viết lại như trên nhưng thay “tôi” bằng “bạn”.

đang phải vật lộn với tình trạng kiệt sức sau khi làm việc quá nhiều giờ. Hãy hứa rằng nếu họ tiếp tục đọc, họ sẽ thấy lý do THỰC SỰ khiến họ không thể tăng lợi nhuận và xây dựng đội ngũ là thứ được gọi là “Định giá thấp”. Cung cấp sản phẩm có tên “Bứt phá đằng sau chiếc ghế” với những lợi ích chính:

 • Định giá như salon cao cấp
 • Thu hút khách hàng cao cấp
 • Làm việc 4h/tuần

Đảm bảo rằng nếu họ không kiếm được 20000 đô la trong 6 tháng, bạn sẽ cho họ 3 tháng huấn luyện miễn phí và đề cập rằng người hướng dẫn đã giúp 200 chủ tiệm đạt được 7 con số trong khi làm việc 4 giờ mỗi tuần.

 • Kết quả (không bao gồm lời chứng thực, nút, tiểu sử hoặc ngăn xếp giá trị):
  • Bí quyết Tối đa lợi nhuận, tối thiểu giờ làm cho ngành Salon: Chương trình 6 tháng giúp xây dựng Salon 7 con số khi chỉ làm việc 4 giờ mỗi tuần
   • Xin chào các chủ Salon,
   • Hãy đọc hết lời tâm sự của tôi dưới đây nếu bạn luôn tỉnh dậy vào một ngày cảm thấy hoàn toàn kiệt sức sau những giờ làm việc không ngừng nghỉ và hy sinh thời gian với người thân chỉ để duy trì công việc của mình. Bạn mệt mỏi, nhưng bạn biết rằng bạn cần làm gì đó để tăng lợi nhuận và xây dựng một đội ngũ để giảm bớt gánh nặng.
   • Tuy nhiên, cho dù bạn cố gắng đến đâu, dường như bạn vẫn không thể tiến lên được. Bạn đang bị mắc kẹt trong một vòng lặp các giờ làm việc dài và căng thẳng quá độ, không thể thấy được lối thoát.
   • Đây là một câu chuyện quá quen thuộc đối với nhiều chủ Salon, và trước đây đó cũng là câu chuyện của tôi.
   • Nhưng nếu tôi nói với bạn rằng lý do thực sự khiến bạn không thể tăng lợi nhuận và xây dựng một đội ngũ là do một thứ gọi là “Định giá thấp”?
   • Là một chủ Salon trước đây đã vật lộn với kiệt sức giống như bạn, tôi hiểu rõ cảm giác bực bội khi bạn cảm thấy mình đang bị mắc kẹt trong vòng lặp vất vả không có kết quả. Nhưng điều tôi khám phá sau nhiều năm vật lộn đó là chìa khóa thành công trong ngành Salon là giá cả của dịch vụ của tôi phải được định giá như một Salon sang trọng.
   • Đó là lý do tại sao tôi đã tạo ra “Bí quyết Tối đa lợi nhuận, tối thiểu giờ làm cho ngành Salon” – một chương trình được thiết kế đặc biệt để giúp các chủ Salon như bạn định giá dịch vụ của họ như một Salon hạng sang,thu hút khách hàng cao cấp và chỉ làm việc 4 giờ mỗi tuần.
   • Tôi không chỉ áp dụng những nguyên tắc này để phát triển salon thành công của riêng mình, mà tôi còn đã giúp hơn 200 chủ salon khác đạt được mức doanh thu 7 số lượng chữ số khi chỉ làm việc 4 giờ mỗi tuần. Và tôi hoàn toàn tự tin tôi có làm điều tương tự cho tiệm Salon của bạn.
   • Tôi rất hiểu rằng để có thể thành công trong ngành Salon, bạn cần phải đảm nhận nhiều vị trí khác nhau – từ quản lý nhân viên, tìm kiếm khách hàng mới đến việc thực hiện dịch vụ cho khách hàng. Điều này dễ dàng dẫn đến tình trạng bạn phải làm việc suốt ngày, suốt đêm, thậm chí không có thời gian nghỉ ngơi cùng gia đình và bạn bè.
   • Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi hoàn cảnh và đạt được lợi nhuận cao đồng thời chỉ làm việc 4 giờ mỗi tuần, thì chương trình “Bí quyết Tối đa lợi nhuận, tối thiểu giờ làm cho ngành Salon” chính là điều bạn cần tìm kiếm.
   • Với chương trình này, bạn sẽ được học cách thiết lập giá cả cao hơn và thu hút khách hàng cao cấp, giúp bạn đạt được lợi nhuận lớn hơn với ít công sức hơn. Bạn cũng sẽ học được cách tạo ra một đội ngũ tài năng và chuyên nghiệp để chia sẻ khối lượng công việc và giảm áp lực cho bản thân.
   • Tôi cam đoan rằng chương trình này sẽ mang lại cho bạn những kết quả tốt nhất trong vòng 6 tháng tới, và nếu không thể đạt được số tiền 20,000 USD như đã cam kết, tôi sẽ tặng bạn 3 tháng tư vấn miễn phí.
   • Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo ra một chiến lược đúng đắn để phát triển ngành Salon của mình và đạt được mục tiêu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và bắt đầu hành trình thành công của bạn ngay hôm nay!
   • Trân trọng,
   • [Tên của bạn]