ChatGPT Logo

Viết nội dung Order Bump

CÂU LỆNH ĐIỀN VÀO CHỖ TRỐNG:

[Sản phẩm hoặc dịch vụ] của chúng tôi là giải pháp hoàn hảo cho [điểm đau] mà
nhiều khách hàng của chúng tôi đang phải đối mặt. Nó cung cấp [lợi ích 1], [lợi ích 2] và [lợi ích 3] khiến nó trở thành thứ bắt buộc phải có đối với [đối tượng mục tiêu X].
Vui lòng viết một văn bản 100 từ làm nổi bật sản phẩm/dịch vụ và khuyến khích
khách hàng hành động (dùng sự khẩn cấp).
Viết 3 phiên bản của một văn bản 200 từ thuyết phục khách hàng tiềm năng mua [loại sản phẩm] với những lợi ích sau:
[Lợi ích 1]
[Lợi ích 2]
[Lợi ích 3]
Đảm bảo nhấn mạnh rằng đây là cơ hội duy nhất để có được sản phẩm này ở mức giá [price point] và bao gồm lời kêu gọi hành động có nội dung [call to action].
Viết một trang đích ngắn cung cấp [sản phẩm] cho [thị trường]. Đề cập rằng đây là lần duy nhất họ thấy sản phẩm này được giảm giá [số phần trăm].

CÂU LỆNH MỞ:

1. “Bạn có thể viết nội dung bán hàng cho sản phẩm mới của tôi, [tên sản phẩm], và [mô tả sản phẩm] không? Đối tượng mục tiêu là [mô tả về khách hàng lý tưởng].”
  2. “Tôi cần nội dung bán hàng cho khóa học trực tuyến của mình về [chủ đề khóa học]. Bạn có thể viết nội dung nói về [mô tả đối tượng mục tiêu] và nêu bật những lợi ích của việc tham gia khóa học không?”
  3. “Tôi đang tung ra một dòng [danh mục sản phẩm] mới. Bạn có thể viết nội dung bán hàng thu hút [mô tả đối tượng mục tiêu] và nhấn mạnh [điểm bán hàng độc nhất] của sản phẩm không?”
  4. “Bạn có thể viết nội dung bán hàng cho trang web thương mại điện tử bán [danh mục sản phẩm] của tôi không? Đối tượng mục tiêu là [mô tả về khách hàng lý tưởng], những người đánh giá cao [điểm bán hàng độc đáo của sản phẩm].”
  5. “Tôi cần bản sao bán hàng cho các dịch vụ huấn luyện của mình để giúp [đối tượng mục tiêu] đạt được [mục tiêu]. Bạn có thể viết nội dung nói chuyện với những cá nhân [điểm đau của đối tượng mục tiêu] và muốn [kết quả mong muốn của dịch vụ huấn luyện] không?”
  6. “Tôi đang tung ra một ứng dụng mới giúp mọi người quản lý [lĩnh vực có vấn đề] của họ. Bạn có thể viết nội dung bán hàng nói lên những cá nhân đang gặp khó khăn với [lĩnh vực có vấn đề] và muốn [kết quả mong muốn của ứng dụng] không?”
  7. “Bạn có thể viết nội dung bán hàng cho cuốn sách mới của tôi về [chủ đề sách] được không? Độc giả mục tiêu là [mô tả về người đọc lý tưởng], những người muốn [kết quả mong muốn của cuốn sách].”
  8. “Tôi cần bài quảng cáo bán hàng cho công ty du lịch chuyên về [loại hình du lịch]. Bạn có thể viết nội dung thu hút khách du lịch muốn [kết quả mong muốn của trải nghiệm du lịch] và trải nghiệm [điểm bán hàng độc nhất của đại lý] không?”
  9. “Bạn có thể viết nội dung bán hàng cho cửa hàng trực tuyến bán [danh mục sản phẩm] của tôi không? Đối tượng mục tiêu là những cá nhân muốn ưu tiên [đề xuất giá trị của sản phẩm] và đam mê [điểm bán hàng độc đáo của sản phẩm].”
  10. “Tôi đang tung ra một dịch vụ mới giúp [đối tượng mục tiêu] cải thiện [lĩnh vực có vấn đề] của họ. Bạn có thể viết nội dung bán hàng nói chuyện với các doanh nhân muốn [kết quả mong muốn của dịch vụ] và nổi bật trong [mô tả thị trường] không?”