ChatGPT Logo

Tài khoản ChatGPT-Lite

VIDEO HƯỚNG DẪN KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN CHATGPT-LITE

https://www.youtube.com/watch?v=gh154P-hNqk

Chào bạn

Cám ơn bạn vì đã sử dụng tài khoản ChatGPT-Lite của chúng tôi.

Giới thiệu sơ qua về ChatGPT-Lite: Chúng tôi không có chức năng phân biệt ra từng khung chat riêng biệt như ChatGPT nhưng bù lại, chúng tôi có chức năng lấy dữ liệu thật từ internet. Để sử dụng chức năng này bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: click vào “Menu” (phía bên trái của phần nhập tin nhắn, sau đó chọn /sydney

Đây là chức năng lấy thông tin từ internet, cơ chế hoạt động đó là nó sẽ lấy dữ liệu về và phân tích sau đó cho bạn kết quả và nó cũng có tính cách riêng.

Bước 2: Nếu bạn muốn dùng tiếng Việt, hãy nhập vào khung chat dòng lệnh: “Nói tiếng Việt với tôi nhé”

Bước 3: nhập câu hỏi bạn muốn Sydney truy vấn từ internet. Ví dụ: /q đội bóng nào là đội vô địch World Cup 2022?

Nếu bạn muốn Sydney giúp bạn viết bài hay thiết lập kế hoạch dựa vào dữ liệu bạn đã lấy từ internet thì lúc này bạn không cần /q nữa. Chỉ cần đưa ra lệnh như bình thường.

Sydney nói riêng hay ChatGPT nói chung giống như một đứa trẻ, bạn phải “dạy” nó bằng cách cho nó dữ liệu thì nó mới có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn.

  • *Lưu ý 1: Hiện tại server của Open AI đang không ổn định nên nếu nó đưa ra thông tin sai, bạn có thể reset bằng cách chuyển sang chế độ “/chatgpt” sau đó đợi nó trả lời rồi nhập “/sydney” để tiếp tục trò chuyện cùng Sydney.
  • *Lưu ý 2: Trong ChatGPT-Lite của chúng tôi còn có nhân cách DAN – 1 nhân cách ba xạo, nếu bạn hỏi điều gì mà nó không có dữ liệu thì nó sẽ chế ra. Nếu bạn cần một nhân vật để trò chuyện giải trí, hãy tìm DAN. Chỉ cần bấm /dan là DAN sẽ hiện ra trò chuyện cùng bạn, Nếu ko muốn gặp DAN nữa, hãy bấm /chatgpt để reset.
  • Lưu ý 3: Nếu trong quá trình sử dụng mà bạn gặp lỗi “something went wrong” thì điều đó có nghĩa là máy chủ của Open AI đang bị trục trặc. Vì vậy ChatGPT-Lite của chúng tôi cũng bị ảnh hưởng. Mong bạn thông cảm ạ.

Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời, Hãy liên lạc với chúng tôi qua [email protected] để được hỗ trợ khi có thắc mắc nhé!

Trân trọng,Yuuki Sama